Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ review học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC. Đây là một nơi đáng tin cậy để học lái xe ô tô tại Hà Nội mà mình vừa mới học xong

Review học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC Bộ Công an

Về cơ sở vật chất, xe cộ, bãi sa hình

Khi đến học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC, mình cảm thấy choáng váng về cơ sở vật chất tại đây. Có thể thấy rằng Trung tâm đầu tư rất mạnh về trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.

Lúc luyện tập thực hành lái xe, mình và các học viên khác được lái xe trên sân bãi đủ 10 bài sa hình giống như đề thi thật. Mình thấy sân tập rất sạch sẽ, các thiết bị được bảo dưỡng thường xuyên nên trông khá mới.

học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC

Mình thích nhất là được lái trên xe mới. Xe mình chọn là dòng Vios khỏe khoắn và mạnh mẽ, các học viên khác lựa chọn dòng xe Nissan hoặc Sunny. Xe của trung tâm học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC đều là dòng xe mới nên mình rất tự tin khi nhận được bằng, mình có thể lái được ngay.

Lúc đầu đăng ký tham gia khóa học lái xe ở học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC, nhân viên tư vấn đã giới thiệu cho mình về 9 sân tập để cho mình toàn quyền lựa chọn. Nếu bạn ở các quận khác nhau ở Hà Nội có thể lựa chọn sân tập gần với nơi mình ở.

9 sân tập lái xe ô tô tại Hà Nội đó là:

Sân tập xe số 9 và 10 — Nam Trung Yên — Cầu Giấy — Hà Nội.

Sân tập xe Hà Đông — Hà Nội.

Sân tập xe Nguyễn Khoái — Hoàng Mai  — Hà Nội.

Sân tập xe Nhật Tân — Tây Hồ — Hà Nội.

Sân tập xe Ngọc Hồi  —  Thanh Trì  — Hà Nội.

Sân tập xe Đông Anh — Hà Nội.

Sân tập xe Linh Đàm — Hoàng Mai — Hà Nội.

Sân thi sát hạch Đông Anh  —  Hà Nội.

Sân thi sát hạch trường Đại học PCCC  —  Xuân Mai  — Hà Nội.

Về giáo viên dạy học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC

Trung tâm có hơn 200 giáo viên dạy thực hành và khoảng 4 giáo viên dạy lý thuyết. Thầy cô rất giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, hướng dẫn tận tình cho các học viên. Các bài giảng lý thuyết mình được học rất dễ hiểu và hứng thú. Thầy cô luôn tạo hứng khởi cho học viên mà không bị áp lực nào cả.

học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC
Hình ảnh học lái xe ô tô tại trường đại học PCCC Bộ Công An.

Trong phần thi thực hành mình học có sự hướng dẫn riêng của giáo viên. Ở trung tâm 1 giáo viên kèm 1 học sinh, vì thế mình lên tay rất nhanh. Thầy cô chỉ dẫn rất tận tình và tâm huyết.

Về phương pháp dạy học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC

Về phần học lý thuyết, mình học vào các chiều thứ 3, 6, 7 và chủ nhật. Bộ giáo trình được phát cho mỗi học viên. Ngoài ra mình và các bạn khác đều được thi thử trên phần mềm, vì thế việc ôn luyện phần lý thuyết của mình khá nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, sau khi học xong mình còn được nhận tài liệu học về kỹ thuật và kinh nghiệm lái xe được gửi trực tiếp qua mail để học suốt đời.

học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC

Về phần thực hành, mình được hướng dẫn những điều cơ bản nhất trong lái xe như cách cầm vô lăng, lên dốc, lùi xe, đi trên cao tốc, đi trong thành phố,..

Về học phí học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC

Trung tâm sẽ thu phí trọn gói khóa học mà bạn tham gia. Bạn có thể nộp 1 lần hoặc chia làm 2 đợt để không áp lực kinh tế. Mình tham gia khóa học bằng B2 (năm 2019)  và trong chương trình khuyến mãi học phí học lái xe ô tô hạng B2 chỉ phải nộp 5.000.000 đồng. Giá chưa khuyến mãi là 6.500.000 đồng. Đó là do mình chưa biết lái xe. Còn những bạn biết lái rồi thì chỉ cần đóng 3.200.000 đồng giá khuyến mãi, giá chưa khuyến mãi là 4.000.000 đồng. Mình từ lúc đăng ký học cho đến lúc thi không hề phải đóng thêm khoản phụ phí phát sinh nào nữa các bạn ạ.

Mình đã tham gia học tại Trung tâm học lái xe ô tô tại trường Đại học PCCC và thấy rất tuyệt vời, bạn có muốn thử không?

Xem ngay: Chứng chỉ nghề lái xe là gì, thi chứng chỉ nghề có bắt buộc không?

 

5/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ