Dowload phần mềm thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, FC

phần mềm thi bằng lái xe ô tô

Thi bằng lái xe ô tô hiện nay đã khá thông dụng bởi đây là giấy tờ bắt buộc trong khi tham gia giao thông. Khi thi bằng lái b2, học viên phải trải qua 2 công đoạn: thi lý thuyết và thực hành. Đối với không ít người thì phần thi lý thuyết lại khá khó để có thể qua được. Vì vậy, học viên cần ôn tập, trang bị cho mình kiến thức lý thuyết vững vàng trước khi bước vào đợt thi sát hạch.

Tiện lợi, dễ học, dễ làm thử các đề thi, phần mềm lý thuyết để  b2 đã phát huy được hữu ích nổi trội hơn so với việc cứ ôm bộ sách 450 câu hỏi. trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô.

phần mềm thi bằng lái xe ô tô

Download phần mềm thi bằng lái xe ô tô

Sơ lược về phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô

Phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô là phần mềm thi trắc nghiệm được lập trình cung cấp cho bạn toàn bộ đề thi lái xe hạng b2.  

Phần mềm chia ra các đề khác nhau để thuận tiện cho việc ôn tập, rất dễ sử dụng, linh hoạt, có thể ứng dụng được cả trên máy tính bàn, laptop, ipad hay điện thoại thông minh. Dù đi bất cứ đâu, miễn có thời gian rảnh là bạn đều có thể đưa thiết bị có cài phần mềm để tranh thủ ôn tập.

Ngoài ra, phần mềm này có thể sử dụng online trực tuyến, hoặc tải sẵn về máy để sử dụng khi muốn.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô

Có rất nhiều phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô, tuy nhiên tất cả các phần mềm đều có điểm chung khi sử dụng như sau:

Để sử dụng phần mềm thi bằng lái xe ô tô, đầu tiên bạn phải điền đầy đủ học tên người làm bài thi;

– Chọn hạng thi là b2;

– Chọn đề thi ngẫu nhiên;

– Chọn bắt đầu thi;

Các thao tác khi thực hiện bài thi trên phần mềm như sau:

– Để chọn đáp án hoặc thay đổi đáp án: sử dụng các phím 1, 2, 3, 4;

– Để chuyển câu hỏi: sử dụng các phím mũi tên lên – xuống hoặc trái – phải;

– Để kết thúc bài thi bằng lái xe ô tô sau khi hoàn thành đủ số lượng câu hỏi: sử dụng phím “enter” hoặc “esc”, hoặc click con chuột trái vào ô chữ “kết thúc thi”. (Mỗi đề thi sẽ có 30 câu hỏi để cho bạn hoàn thành)

– Để đổi đề thi bằng lái xe ô tô khác: sử dụng phím “esc” và chọn làm bài thi khác.

Sau khi đã kết thúc bài thi, để xem đáp án: bạn click chuột trái vào ô đáp án. Phần mềm sẽ hiển thị các đáp án đúng, sai được phân biệt bởi các màu khác nhau. Từ việc biết được các đáp án đúng sai, bạn có thể điều chỉnh để ôn tập lại các phần chưa nắm vững kiến thức.

Các mẹo trên phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô

Nhưng để có thể sử dụng phần mềm thi bằng lái xe ô tô, tất nhiên người học phải đã trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về luật an toàn giao thông đường bộ. Đó là điều kiện tiến quyết.

Ngoài ra, học viên có thể tham khảo thêm các mẹo trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Phương pháp học mẹo này khá hữu ích đối với những “người đãng trí, học trước quên sau”.

Nhưng theo cá nhân cho rằng, để có hiệu quả tốt nhất, chúng ta vẫn nên học nắm chắc kiến thức lý thuyết trong tay. Bởi nó không chỉ phục vụ cho đợt thi bằng lái xe ô tô sát hạch, mà sau đó còn là để phục vụ cho nhu cầu tham gia giao thông đường bộ. Hãy là người tham gia giao thông an toàn, đừng để trở thành “hung thần xa lộ”.