Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô

Hướng dẫn phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô cực chuẩn

Để vượt qua kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe hạng B2, các thí sinh cần vượt qua 28/30 câu hỏi lý thuyết. Nhằm tạo sự thuận tiện cho các học viên, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn về phần mềm ôn thi lái xe ô tô cực chuẩn sau.

Theo quy định mới của Sở giao thông vận tải, nội dung ôn thi lái xe ô tô sẽ sử dụng bộ đề thi 450 câu hỏi, được chia làm 15 bộ đề.

Mỗi bộ đề có 30 câu hỏi được chia về các phần như sau: 9 câu khái niệm và quy tắc giao thông; 1 câu nghiệp vụ vận tải; 1 câu văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ô tô cơ bản, 9 câu hệ thống biển báo, 9 câu giải các thế sa hình. Với thời gian 20 phút cho 30 câu hỏi, bắt buộc bạn cần ôn luyện kỹ càng bộ đề thi trên.

Để tạo thuận tiện và giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi lái xe B2 lý thuyết, Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ hướng dẫn các bạn về phần mềm 15 bộ đề thi B2 như sau:

Đặc điểm của phần mềm lý thuyết thi lái xe ô tô

– Phần mềm “Luyện thi lý thuyết” mô phỏng theo kỳ thi sát hạch do tổng cục đường bộ Việt Nam quy định, từ khâu trình tự nhập vào máy và làm bài diễn ra như khi bạn thi thật.

– Phần mềm tổng hợp 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe ô tô và chia thành 15 bộ đề khác nhau để bạn ôn tập. Các câu hỏi sẽ được lấy ngẫu nhiên.

– Sau khi bạn báo nộp bài, máy sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ nhận kết quả ngay lập tức.

Cài đặt và sử dụng phần mềm thi lái xe ô tô

cách cài đặt 

– Download phần mềm “Luyện thi lý thuyết” của tổng cục đường bộ Việt Nam: Link download

– Giải nén tập tin trên bằng click 2 lần để khởi động chương trình.

Sử dụng

– Sau khi khởi động, cửa sổ của phần mềm hiện ra, lúc này bạn sẽ chọn loại bằng bạn muốn học, ở đây, bạn chọn B2.

– Sau đó, nhấn chuột vào ô “Thi” để làm bài.

– 30 câu hỏi sẽ lần lượt được hiện ra, phần câu hỏi xuất hiện bên trái màn hình, phần câu trả lời ở cột bên phải màn hình.

Ở cột bên phải, bạn để ý ở dòng trên cùng sẽ hiện thị thời gian làm bài thi lái xe B2 còn lại để tiện theo dõi. 30 câu hỏi được hiện phía dưới, mỗi lần bạn chọn một câu hỏi sẽ hiện ra các đáp án và bạn cần click chuột vào ô đáp án mà mình cho là đúng.

Hướng dẫn phần mềm 15 bộ đề thi lái xe B2 cực chuẩn

– Khi hoàn thành 30 câu hỏi, bấm nút “kết thúc”

– Ngay khi đó, kết quả làm bài sẽ hiện ra cho bạn.

Ở phần kết quả thi, máy sẽ báo “số câu trả lời đúng”, “số câu trả lời sai”, “số câu chưa trả lời” và báo kết quả “Đạt” hay “Không đạt”. Học viên có 3 chế độ chọn “Lưu bài thi” để lưu lại và đối chiếu sau này, “Xem bài thi và đáp án” sẽ trở lại phần thi của bạn và hiện ra đáp án đúng để bạn kiểm tra, “Kết thúc” để tắt chương trình.

Ôn tại trung tâm dạy lái xe

Nếu bạn không có máy tính, cũng không biết cách tải phần mềm ôn thi lái xe ô tô về máy, bạn có thể đến đăng ký học tại Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Đại học Phòng cháy chữa cháy của chúng tôi. Với phần mềm 15 bộ đề thi được lựa chọn ngẫu nhiên, trung tâm sẽ giúp bạn ôn tập đầy đủ và chính xác các câu hỏi.

Sử dụng phần mềm 15 bộ đề phần mềm ôn thi lái xe ô tô sẽ giúp bạn ôn và thi thử phần lý thuyết một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn ôn thi lý thuyết bằng lái xe máy A1, A2 – Download 150 câu hỏi A1