Bài viết này sẽ giúp các bạn học và học lý thuyết b2 nhanh, hiệu quả và không bao giờ phải thi lại bằng lái xe b2. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết, các bạn sẽ có cái nhìn chân thực hơn và tích lũy được kinh nghiệm về việc học và thi bằng lái xe.

Việc học thi bằng lái xe b2 đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng có lẽ chính vì sự không xa lạ ấy mà nhiều người lại chủ quan dẫn đến tình trạng phải học lại thi lại bằng lái xe b2.

Hướng dẫn cách học lý thuyết b2 hiệu quả

Để học lý thuyết b2 nhanh nhất thì trước hết bạn phải thu thập đầy đủ các tài liệu học. Phần lớn các tài liệu học được cung cấp bởi địa chỉ bạn đăng ký học thi bằng lái xe b2.

Một điều các bạn phải chú ý đó là qua mỗi năm, luật giao thông lại có sự thay đổi (mới nhất hiện nay là việc áp dụng bộ đê 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô từ ngày 1/8/2020). Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tài liệu học thi bằng lái xe b2.

học lý thuyết b2 soa cho hiệu quả

Bạn nên cập nhật những tài liệu học mới nhất của bộ giao thông vận tải để tránh rơi vào thế bị động.

Bạn có thể tải bộ đề 600 câu hỏi và phần mềm thi thử lý thuyết lái xe ô tô b2 và các hạng khác trên máy tính tại đây: http://www.mediafire.com/file/evwf1e8l6s21yfk/Phan-mem-600-thi-thu-ly-thuyet-sat-hach-lai-xe-oto.rar/file

Ghi chú: Các bạn nên sử dụng phần mềm trên máy tính để thi thử vì khi thi sát hạch sẽ thi trên máy tính với phần mềm giống như phần mềm này.

Cách học lý thuyết b2 đơn giản nhất là học theo chủ đề từng câu hỏi.

Trong phần lý thuyết lái xe cần phải học sẽ được chia ra thành nhiều chủ đề tương ứng với mỗi chủ đề đó là lượng câu hỏi khác nhau. Câu hỏi lý thuyết dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Các bạn không nên học thuộc đáp án hay học vẹt. Hãy hiểu tường tận từng câu hỏi để không mắc sai lầm khi làm bài thi nhé!

Những điều cần biết khi học lý thuyết b2

Sau khi biết cách học lý thuyết b2 thì bạn cũng cần phải chú ý thêm những điều sau để việc học và thi diễn ra suôn sẻ:

1-    Học lý thuyết b2 cần biết cấu trúc bài thi

Bạn cần phải nắm được cấu trúc bài thi lý thuyết. Hằng năm, câu hỏi và bộ đề lý thuyết được làm mới và cải cách theo luật của bộ giao thông vận tải. Việc bạn cần phải tham khảo những bài thi trước đó là hết sức cần thiết trong quá trình học lý thuyết b2. Cấu trúc bài thi lý thuyết lái xe B2 mới nhất hiện nay áp dụng từ ngày 1/8/2020 theo thông thư 38/2019-BGTVT, mỗi đề thi lý thuyết lái xe b2 có 35 câu, thí sinh làm đúng 32/35 câu trở lên và không làm sai câu hỏi điểm liệt sẽ được công nhận là đạt phần thi lý thuyết.

 

Không chỉ vậy, bạn cũng tự tập cho mình thói quen hỏi khác, trả lời khác với từng câu hỏi để không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi có câu hỏi tương tự.

2-    Cần chọn chỗ học lý thuyết b2 uy tín

Chúng tôi khẳng định, việc học lý thuyết b2 sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tìm đến những địa chỉ học thi bằng lái xe b2 uy tín, chất lượng. Tại đây bạn sẽ được giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc về cấu trúc bài thi cho đến từng câu hỏi. Bạn sẽ không bị hoang mang trước những câu hỏi khó, câu hỏi đánh lừa…

Bên cạnh đó, những địa chỉ học thi bằng lái xe b2 b2 còn giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thi lấy bằng một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé!

Tại Hà Nội Trung tâm đào tạo lái xe trường Đại học PCCC là cơ sở đào tọa lái xe lâu năm và uy tín, trung tâm có các lớp học lý thuyết b2 và các ngày thứ ba, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, rất thuận lợi cho học viên đến học. Bạn tham khảo khóa: học lái xe b2 ở trường đại học PCCC Bộ Công an.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo: Học lái xe b2 tại trường dạy nghề lái xe Sài Gòn

Chúc các bạn sớm rinh được bằng lái xe b2 !

4.4/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ