Học lái xe ô tô tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Rate this post

Học lái xe ô tô tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Địa điểm học thực hành: Tại sân tập lái xe số 499 Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm học bằng lái xe ô tô cho học viên khu vực Thanh Xuân, chỉ với 5-15 phút di chuyển từ nhà đến sân tập lái, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc.

Địa điểm học lái xe ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh Xuân là một quận phía Tây nam của nội thành Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, gồm các Phường Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Trung, Phường Thanh Xuân Nam, Phường Thượng Đình, Phường Hạ Đình, Phường Khương Đình, Phường Khương Mai, Phường Khương Trung, Phường Nhân Chính, Phường Phương Liệt, Phường Kim Giang.

Vi trí địa lí: nằm ở trung tâm của thủ đô hà nội, phía bắc giáp quận Đống Đa và Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Hoàng Mai và Thanh trì; Phía đông giáp quận Hoàng Mai và một phần Hai Bà Trưng; Phía tây giáp Hà đông và một phần nhỏ của quận Hà Đông.

Quận Thanh Xuân là khu vực tập chung nhiều khu đô thị lớn, hiện đại sang trọng hàng đầu Hà Nội cùng với đó là nhiều trường học tổ chức khác đóng đô tại đó.

Với một vị trí đắc địa và số lượng dân cư đông đúc như vậy số lượng người có nhu cầu học lái xe ô tô là rất cao. Vậy nhiều người ở quận Thanh xuân muốn học bằng lái xe ô tô thì học ở đâu?

Với vị trí trung tâm, gần các tuyến đường lớn như, đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, ngã tư Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng long, đường Dương Đình Nghệ, đường Nguyễn Xiển… Đó là các trục đường chính gần với trung tâm của chúng tôi và cũng là các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô đặc biệt là các phường thuộc quận Thanh Xuân.

Hiện tại trung tâm đang đào tạo các khóa học lái xe ô tô tại Thanh Xuân từ hạng B1, B2 và C.

Học viên có nhu cầu học bằng lái xe hãy liên hệ tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ học tận nơi miễn phí, hoặc người học trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn và thu hồ sơ trực tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu học bằng lái xe chỉ để đi lại phục vụ gia đình và cá nhân hãy tham khảo các khóa học B1, B2. Nếu bạn xác định học bằng lái xe ô tô để làm nghề sinh nhai hãy tham khảo các khóa học hạng C.

Chúng tôi giới thiệu với các bạn những khóa học phù hợp với từng nhu cầu, khả năng của từng học viên.

Học phí các khóa học lái xe ô tô:

  • Học lái xe ô tô hạng B2: 5.000.000 đ/học viên/khóa B2.
  • Học lái xe B1 số tự động: 6.500.000 đ/ Học viên/khóa B1.
  • Học lái xe ô tô hạng C: 8.000.000đ/học viên/khóa C.

>> Giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

>> Chỉ cần đóng trước 3,000,000đ/khóa B2, 4,000,000đ/khóa B1, 5,500,000đ/khóa C là được nhập học và đi học ngay.

* Tư vấn hỗ trợ học lái xe: 0966 540 364 – 0938 158 933 – 024 3999 9223

Học lái xe ô tô tại các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm Hà Nội