Địa điểm Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội: Tại sân tập lái xe số 499 Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Địa điểm học lý thuyết: Tại trường đại học PCCC số 243 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Học viên tin tưởng lựa chon trung tâm dạy lái xe PCCC là nơi Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Không phải là theo hội chứng đám đông, cũng không phải là do Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội có giá thành rẻ,… vì những điều đó chỉ là một phần rất nhỏ. Có uy tín, có tên tuổi và chất lượng từ nhiều năm nay, chính vì thế nên bất kỳ ai khi có nhu cầu đều tìm đến đây, họ muốn tay lái của mình nâng lên nhiều hơn, am hiểu về luật giao thông rõ hơn và cách xử lý tình huống cũng nhanh chóng hơn.

Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội, trung tâm dạy lái xe trường đại học pccc

Trung tâm dạy lái xe PCCC là Trung tâm dạy lái ô tô có tên tuổi, những thầy giáo giảng dạy Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội luôn có tinh thần, trách nhiệm và đồng thời có chuyên môn cao, họ am hiểu những kiến thức giao thông đường bộ, những điều mà học viên của mình cần.

Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy cũng như học tập của học viên. Bạn sẽ được học lý thuyết ngay trên máy tính với những hình ảnh minh họa sống động và thực tế, đó cũng chính là cách nhanh nhất giúp cho bạn dễ dàng nhớ ngay kiến thức trên lớp.

Xem thêm: Học lái xe PCCC – Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy: 2021

Nếu như bạn bận bịu với công việc của mình thì có thể tranh thủ học ở nhà chứ không cần phải đến lớp, tất cả kiến thức ở đó rất gần với bài thi sát hạch, thế nên bạn có thể tự học mà không cần phải tới trung tâm.

Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội uy tín với trung tâm PCCC

Học viên được thực hành trên xe oto tại trung tâm, vì thế nên bạn sẽ không phải mang xe của mình đến. Học theo nhóm và như thế thì việc học và có thêm kinh nghiệm cũng nhanh chóng hơn khi mà bạn được nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Trong quá trình học nếu như thấy có bất kỳ những khó khăn hay khúc mắc gì thì bạn có thể hỏi ngay thầy giáo để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ của giảng viên tại đây.

Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội, bí kíp học lái xe b2 hiệu quả

Để giúp cho học viên có thể mau chóng tiếp thu kiến thức, đem ứng dụng những gì đã học vào thực tế thì khi Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội bạn sẽ được lái trực tiếp ở ngoài đường, tham gia giao thông cùng mọi người. Đây cũng chính là cách nhanh nhất để giúp cho học viên nâng cao tay nghề, đồng thời xử lý được những tình huống hay sự cố ngoài y muốn, phản ứng nhanh với mọi vấn đề có thể xảy ra trên đường lái.

Học phí Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội:

>> Giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

Nếu như bạn đăng ký Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội cùng với những người bạn của mình thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi vô cùng lớn. Không chỉ chi phí học được giảm đi rất nhiều mà còn được cấp thêm những tài liệu những sách vở liên quan trong quá trình học.

Mọi thông tin về khoá Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội các hạng các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi tới số tư vấn hỗ trợ của Trung Tâm.

Xem ngay: Học lái xe ô tô tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội 2021-2022

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ