Học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

học lái xe ô tô quận nam từ liêm

Địa điểm học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm: Tại sân tập lái xe số 499 Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Địa điểm học lý thuyết: Tại trường đại học PCCC số 243 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Lý do nhiều học viên tin tưởng lựa chon trung tâm dạy lái xe PCCC là nơi để học lái xe ô tô tại quận Nam Từ Liêm?

Không phải là theo hội chứng đám đông, cũng không phải là do học lái xe ô tô tại Quận Từ Liêm có giá thành rẻ,… vì những điều đó chỉ là một phần rất nhỏ. Có uy tín, có tên tuổi và chát lượng từ nhiều năm nay, chính vì thế nên bất kỳ ai khi có nhu cầu đều tìm đến đây, họ muốn tay lái của mình nâng lên nhiều hơn, am hiểu về luật giao thông rõ hơn và cách xử lý tình huống cũng nhanh chóng hơn.

Trung tâm dạy lái xe PCCC là Trung tâm dạy lái ô tô có tên tuổi, những thầy giáo giảng dạy tại Quận Nam Từ Liêm luôn có tinh thần, trách nhiệm và đồng thời có chuyên môn cao, họ am hiểu những kiến thức giao thông đường bộ, những điều mà học viên của mình cần. học lái xe tại Quận Từ Liêm được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy cũng như học tập của học viên. Bạn sẽ được học lý thuyết ngay trên máy tính với những hình ảnh minh họa sống động và thực tế, đó cũng chính là cách nhanh nhất giúp cho bạn dễ dàng nhớ ngay kiến thức trên lớp.

Nếu như bạn bận bịu với công việc của mình thì có thể tranh thủ học ở nhà chứ không cần phải đến lớp, tất cả kiến thức ở đó rất gần với bài thi sát hạch, thế nên bạn có thể tự học mà không cần phải tới trung tâm.

Học lái xe ô tô b2 uy tín với trung tâm PCCC tại quận Nam Từ Liêm

Học viên được thực hành trên xe oto tại trung tâm, vì thế nên bạn sẽ không phải mang xe của mình đến. Học theo nhóm và như thế thì việc học và có thêm kinh nghiệm cũng nhanh chóng hơn khi mà bạn được nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Trong quá trình học nếu như thấy có bất kỳ những khó khăn hay khúc mắc gì thì bạn có thể hỏi ngay thầy giáo để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ của giảng viên tại đây.

Để giúp cho học viên có thể mau chóng tiếp thu kiến thức, đem ứng dụng những gì đã học vào thực tế thì khi Học lái xe ô tô B2 tại Quận Từ Liêm bạn sẽ được lái trực tiếp ở ngoài đường, tham gia giao thông cùng mọi người. Đây cũng chính là cách nhanh nhất để giúp cho học viên nâng cao tay nghề, đồng thời xử lý được những tình huống hay sự cố ngoài y muốn, phản ứng nhanh với mọi vấn đề có thể xảy ra trên đường lái.

Học phí các khóa học lái xe ô tô:

  • Học lái xe ô tô hạng B2: 5.000.000 đ/học viên/khóa B2.
  • Học lái xe B1 số tự động: 6.500.000 đ/ Học viên/khóa B1.
  • Học lái xe ô tô hạng C: 8.000.000đ/học viên/khóa C.

>> Giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

>> Chỉ cần đóng trước 3,000,000đ/khóa B2, 4,000,000đ/khóa B1, 5,500,000đ/khóa C là được nhập học và đi học ngay.

Hãy gọi tới chúng tôi: 024 3999 9223 -0966 540 364 – 0823 50 2323 (tư vấn hỗ trợ từ 8h00 sáng- 6h tối)

Nếu như bạn đăng ký học lái xe khu vực Quận Nam Từ Liêm cùng với những người bạn của mình thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi vô cùng lớn. Không chỉ chi phí học được giảm đi rất nhiều mà còn được cấp thêm những tài liệu những sách vở liên quan trong quá trình học.

Mọi thông tin về khoá học lái xe ô tô các hạng các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi tới số tư vấn hỗ trợ của Trung Tâm

Học lái xe ô tô tại quận Hà Đông Hà Nội