Với đội ngũ giáo viên dạy Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội của chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệp đào tạo biết bao nhiêu học viên có bằng lái xe ô tô thành công trong thời gian ngắn. Mà chi phí lại hợp lý ai cũng có thể đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe B2 này, chất lượng luôn là tốt nhất và đã được nhiều người công nhận rằng khi học xong ở trung tâm chúng tôi đi ra ai cũng cầm vững tay lái trên chiếc ô tô của mình.

Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Hai Bà Trưng là một quận phía Nam nội thành thủ đô Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ 4 của thủ đô.

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng, cơ quan nhà nước,,… vì thế cho nên bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh của mình để đến đây học chứ không phải đi đâu xa xôi, không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian để đi ra ngoại thành để học.

Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Hơn nữa, nơi đây còn đề cao chất lượng đào tạo nên hàng đầu, thế nên tất cả những chương trình học từ lý thuyết cho đến thực hành đều được giảng dạy và bám sát theo thực tế, theo bài thi và quan trọng hơn cả là giáo viên biết đánh giá riêng cho thế mạnh, yếu điểm của từng người thế nên bạn sẽ tiếp thu cũng như lãnh hội kiến thức rất nhanh, từ đó thì sẽ thấy mình tự tin hơn nhiều khi điều khiển xế hộp.

Nội dung khóa Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Quá trình Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội gồm thực hành và lý thuyết. Khi bất kỳ một học viên nào đăng ký hồ sơ thì cũng được bố trí thời gian học theo cho phù hợp với từng người. Thường thì bạn sẽ được học lý thuyết khoảng 5 buổi, tìm hiểu về luật giao thông, về những tình huống có thể xảy ra và tất cả tài liệu đều được bên trung tâm cấp.

Sau khi học lý thuyết thì bạn sẽ được học thực hành. Bạn sẽ học lái trên oto của trung tâm, ở sân của trung tâm, dưới sự chỉ đạo cũng như hướng dẫn luôn của các giáo viên đi kèm. Học thực hành thì sẽ chiếm thời gian lâu hơn, khoảng 10 – 12 buổi.

Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội, dạy lái xe ô tô hà nội trường pccc
Sân sát hạch

Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội bạn sẽ nhận được sự quan tâm của giáo viên tại đây, ngoài ra thì học viên còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đã hấp dẫn khi đăng ký cùng với nhóm bạn của mình.

Thông tin cơ bản về khóa Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Xem thêm: Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B2 là gì? được lái xe gì?

Thủ tục đăng ký Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Học viên cần chuẩn bị: 06 ảnh 3×4 (chúng tôi có chụp miễn phí tận nơi) + 01 CMND photo ( có thể thay thế bằng Hộ chiếu photo), hồ sơ học lái xe sẽ được cấp miễn phí và được hướng dẫn hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học lái xe ô tô

Đơn vị đào tạo:

Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy

Trụ sở chính: 243 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem ngay: Học lái xe ô tô tại quận Ba Đình, Hoàn Kiếm Hà Nội 2021-2022

5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ