Học lái xe ô tô tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Học lái xe ô tô tại quận cầu giấy

Quận cầu giấy là khu vực tập trung nhiều văn phòng nhất tại Hà Nội, đa số những người có nhu cầu học lái xe hiện nay đều có công việc ổn định, việc học lái xe ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe, hoặc thuê xe để phục vụ cho công việc, đi chơi..

Học viên học lái xe ô tô KV Cầu giấy có thể đến Trung tâm dạy lái xe trường PCCC tại địa chỉ 243 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân để đăng ký học, Trung tâm có lợi thế tiếp giáp quận Cầu giấy, học viên đến tham gia học tại trung tâm rất gần và thuận tiện giao thông.

Địa điểm học lái xe ô tô quận cầu giấy phần lý thuyết:

Học viên được học lý thuyết lái xe tại phòng 101 – 201 nhà 7 Tầng, Trường đại học PCCC, số lượng buổi học lý thuyết 1-2 buổi/tuần, lịch học lý thuyết học viên được thoải mái lựa chọn, luôn có lịch học vào thứ 7 và chủ nhật. Trung tâm có phòng máy cài phần mềm để học viên thi thử sát hạch lý thuyết để kiểm tra và ôn luyện kiến thức đã học

Học lái xe ô tô quận cầu giấy phần thực hành:

Học viên được lựa chọn sân tập lái xe thuận tiện nhất cho mình, học viên được lựa chọn danh sách các sân tập lái xe tại đây

Phần thực hành lái xe học viên được học và thực hành bài bản đúng kỹ thuật tất cả những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần có của một người lái xe và thực hành thành thạo.

Học phí và hồ sơ học lái xe ô tô tại cầu giấy:

Học phí học lái xe b2: 9,000,000 Vnđ/Học viên/Khóa B2

Học phí học lái xe b1 số tự động: 10,000,000 Vnđ/Học viên/Khóa B1

Học phí học lái xe hạng C: 13,000,000,000 Vnđ/Học viên/Khóa C

Hồ sơ cần chuẩn bị 06 ảnh 3x4cm + 01 CMND Photo, trung tâm sẽ phát hồ sơ miễn phí và hướng dẫn học viên khai hồ sơ và hoàn thiện bộ hồ sơ học lái xe

Nguyên tắc đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm dạy lái xe PCCC

Đào tạo lái xe ô tô đúng tiêu chuẩn quy định:

Trung tâm dạy lái xe PCCC luôn tự hào khi vẫn thực hiện đúng nguyên tắc đào tạo và đạo đức của nghề dạy lái xe. Học viên phải tự tin lái xe, phải tự chủ và xử lý tay lái an toàn trong mọi tình huống thì Trung tâm dạy lái xe PCCC mới thực sự yên tâm.

Đào tạo lái xe ô tô chất lượng không cạnh tranh bằng giá rẻ:

Bằng đạo đức nghề nghiệp, Trung tâm dạy lái xe PCCC nói không nhận đào tạo lái xe giá rẻ. Vì Trung tâm dạy lái xe PCCC muốn tất cả học viên của Trung tâm dạy lái xe PCCC phải được an toàn, và họ phải mang lại sự an toàn cho những người thân của họ.

Không “quảng cáo” học lái xe ô tô xa thực tế:

Trung tâm dạy lái xe PCCC không thích quảng cáo chiêu trò, có sao nói vậy,  không để học viên thất vọng về sau.

Quảng cáo chỉ là phương tiện để Trung tâm dạy lái xe PCCC tiếp cận bạn, nhưng CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, MINH BẠCH là yếu tố giúp Trung tâm dạy lái xe PCCC giữ chân tất cả học viên khi đã trải nghiệm chương trình học lái xe tại đây.

Bạn hãy đến để cảm nhận chất lượng đào tạo của Trung tâm dạy lái xe PCCC bằng kỹ năng lái xe, bằng kết quả học & thi của bạn

Học lái xe ô tô tại Cầu giấy có gì nổi bật?

Đây là khóa học lái xe thực tế 1 KÈM 1, được học từng chi tiết nhỏ trong lái xe, kinh nghiệm lái xe, kinh nghiệm xử lý tình huống. Trực tiếp xử lý tình huống trong từng buổi học sẽ giúp bạn lái xe tự tin hơn,  Bạn sẽ có một khóa học lái xe hiệu quả ngoài mong đợi

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đạo đức & tận tâm với nghề

Thầy dạy có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu

Học riêng biệt 1 thầy / 1 xe, được cầm lái toàn thời gian học

Được bảo lưu học phí khi học viên tạm ngưng khóa học vì lí do cá nhân

Chi phí học minh bạch rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình học

Hãy đến để cảm nhận chất lượng đào tạo lái xe của Trung tâm dạy lái xe PCCC bằng kết quả học & thi của bạn.

Giá trị của Trung tâm dạy lái xe PCCC là tạo nên khóa học lái xe ô tô chất lượng cho học viên thân yêu của mình với mức học phí cạnh tranh đúng chất lượng.

Vì vậy hãy đến với Trung tâm dạy lái xe PCCC khi bạn thực sự muốn một khóa học nghiêm túc và hiệu quả. Bởi lẽ học lái xe không đơn giản chỉ lấy bằng mà còn kỹ năng lái xe an toàn sau khi thi lấy bằng lái xe.

Thông tin liên hệ khi bạn có nhu cầu học lái xe ô tô tại cầu giấy:

Trung tâm dạy lái xe trường Phòng cháy chữa cháy

Xem ngay: Học lái xe ô tô tại quận Đống Đa Hà Nội