Địa điểm học thực hành lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì:

+ Sân tập Nguyễn Khoái, Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hà Nội.

+ Sân tập lái xe Ngọc Hồi, địa chỉ 889 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Vì sao nên học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì với trung tâm dạy lái xe PCCC?

Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm, có rất nhiều nơi tổ chức học cho những ai có nhu cầu học lái xe. Việc học cũng như am hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ giúp cho mọi người có thể lưu thông trên đường đúng luật, không bị phạt hay không gây ra tai nạn đáng tiếc.

Ở đây có đội ngũ giáo viên có tay nghề, chuyên môn cao, có kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm, hiểu được tâm lý của học viên cũng như phát hiện ra ưu điểm, hạn chế của từng người rồi từ đó có phương pháp dạy nhanh nhất, dễ hiểu nhất. Không chỉ có thế, với việc 1 thầy 1 trò thì việc thực hành trực tiếp cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nếu như dành 10 buổi để tập lái ngay trong sân của Trung tâm tại Thanh Trì thì khi tay đã cứng hơn bạn sẽ được lái ở ngoài đường phố, tham gia giao thông trực tiếp. Và ở đó có rất nhiều những tình huống hay sự cố ngoài ý muốn, không giống như được học, lúc này bạn phải chứng minh bản lĩnh, cách xử lý nhạy bén của mình để bảo vệ tính mạng cũng như vật chất cúa mình và những người xung quanh.

Trung tâm dạy lái xe PCCC dạy lái xe tại huyện Thanh Trì Không những dạy mà còn là một dịch vụ tuyệt đối hoàn hảo, kinh tế nhưng lại rất hiệu quả.

Chi phí để bạn bỏ ra để Học lái xe ô tô B2 ở Thanh Trì thường rẻ hơn nhiều so với những trung tâm khác và đặc biệt là trong quá trình học bạn cũng không lo có thêm bất kỳ phát sinh chi phí nào. Nếu như một nhóm bạn đăng ký học cùng nhau thì sẽ được giảm đi rất nhiều, đồng thời được nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Ví dụ như được nhận tài liệu để tự học ở nhà, những kiến thức có trong đó rất sát với bài thi, thế nên bạn cũng không nên quá lo lắng và căng thẳng nhé!

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Huyện Thanh Trì

– 6 ảnh 3×4 Áo sáng màu nền xanh không đeo kính đen.

– 1 CMND photo không cần công chứng.

– 1 Photo sổ hộ khẩu.

Sau khi bạn đã chuẩn bị khâu trên bạn đến trung tâm nộp Ảnh và CMND để trung tâm hoàn thiện hồ sơ hoặc bạn có thể liên hệ tới Hotline để được nhân viên đến thu hồ sơ tại nhà miễn phí

Lệ phí học bằng lái xe ô tô các hạng B2, C, D, E tại Huyện Thanh Trì

Học phí các khóa học lái xe ô tô:

>> Giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

>> Chỉ cần đóng trước 5,000,000đ/khóa B2; 6,000,000đ/khóa B1 số tự động;  7,000,000đ/khóa C là được nhập học và đi học ngay.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

+ Được cấp thẻ học viên của trung tâm.

+ Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học miễn phí.

+ Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.

+ Được học thực hành hàng tuần. Cam kết 1 thầy/1 trò/ 1 xe.

Xem ngay: Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội