Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm, có rất nhiều nơi tổ chức Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội cho những ai có nhu cầu học lái xe.

Vì sao nên Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội với trung tâm dạy lái xe PCCC?

Ở đây có đội ngũ giáo viên có tay nghề, chuyên môn cao, có kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm, hiểu được tâm lý của học viên cũng như phát hiện ra ưu điểm, hạn chế của từng người rồi từ đó có phương pháp dạy nhanh nhất, dễ hiểu nhất. Không chỉ có thế, với việc 1 thầy 1 trò thì việc thực hành trực tiếp cũng sẽ dễ dàng hơn.

Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Nếu như dành 10 buổi Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội để tập lái ngay trong sân của Trung tâm tại Thanh Trì thì khi tay đã cứng hơn bạn sẽ được lái ở ngoài đường phố, tham gia giao thông trực tiếp. Và ở đó có rất nhiều những tình huống hay sự cố ngoài ý muốn, không giống như được học, lúc này bạn phải chứng minh bản lĩnh, cách xử lý nhạy bén của mình để bảo vệ tính mạng cũng như vật chất cúa mình và những người xung quanh.

Việc học cũng như am hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ giúp cho mọi người có thể lưu thông trên đường đúng luật, không bị phạt hay không gây ra tai nạn đáng tiếc.

Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội với Trung tâm dạy lái xe PCCC là một dịch vụ hoàn hảo, kinh tế và rất hiệu quả.

Chi phí để bạn bỏ ra để Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội thường rẻ hơn nhiều so với những trung tâm khác và đặc biệt là trong quá trình học bạn cũng không lo có thêm bất kỳ phát sinh chi phí nào.

Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Nếu như một nhóm bạn đăng ký học cùng nhau thì sẽ được giảm đi rất nhiều, đồng thời được nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Ví dụ như được nhận tài liệu để tự học ở nhà, những kiến thức có trong đó rất sát với bài thi, thế nên bạn cũng không nên quá lo lắng và căng thẳng nhé!

Địa điểm Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội:

+ Sân tập Nguyễn Khoái, Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hà Nội.

+ Sân tập lái xe Ngọc Hồi, địa chỉ 889 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội

– 6 ảnh 3×4 Áo sáng màu nền xanh không đeo kính đen.

– 1 CMND photo không cần công chứng.

– 1 Photo sổ hộ khẩu.

Sau khi bạn đã chuẩn bị khâu trên bạn đến trung tâm nộp Ảnh và CMND để trung tâm hoàn thiện hồ sơ hoặc bạn có thể liên hệ tới Hotline để được nhân viên đến thu hồ sơ tại nhà miễn phí

Lệ phí Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Học phí các khóa học lái xe ô tô:

>> Giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

>> Chỉ cần đóng trước 5,000,000đ/khóa B2; 6,000,000đ/khóa B1 số tự động;  7,000,000đ/khóa C là được nhập học và đi học ngay.

Quyền lợi học viên khi đăng ký Học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì Hà Nội

+ Được cấp thẻ học viên của trung tâm.

+ Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học lý thuyết lái xe b2 học miễn phí.

+ Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.

+ Được học thực hành hàng tuần. Cam kết 1 thầy/1 trò/ 1 xe.

Xem ngay: Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội

5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ