Đăng ký Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội do Trung tâm đào tạo lái xe PCCC đào tạo, nộp trước 3 triệu đi học ngay. Cam kết các khóa học không phát sinh chi phí đào tạo trong quá trình học.

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên..

Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội, học lái xe ô tô trường đại học pccc

Gia Lâm có 2 thị trấn Trâu Quỳ, Yên Viên và 20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Màu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Với vị trí địa lí thuận lợi, có tiềm lực kinh tế mạnh qua đó cơ hội và điều kiện phát triển kinh của người dân huyện Gia Lâm đang ngày càng tăng, nhu cầu sở hữu bằng lái xe ô tô với nhiều mục đích như hành nghề lái xe, điều khiển xe cá nhân, gia đình, du lịch với các hạng bằng B1, B2, C là rất nhiều.

Khóa Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội cho người chưa biết lái xe

Khóa Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội dành cho người chưa biết lái xe, được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, với chi phí thấp nhất tại hà nội nhưng chất lượng khóa học luôn được đảm bảo tốt nhất tại hà nội. Bạn chưa biết lái xe hãy đăng ký ngay khóa Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội dành cho người chưa biết lái xe.

Học phí Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội

>> Giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội có ưu điểm sau:

Sân tập lái: Tập lái xe trên sân tập lái của Trung tâm tại huyện Gia Lâm hà nội, sân tập lái rộng rãi, thoáng mát đầy đủ các bài tập lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường. ( đầy đủ 11 bài thi sa hình )

học lái xe ô tô b2 trường pccc, Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội

Sân sát hạch: Trung tâm có sân sát hạch lái xe ô tô hạng B1, B2, C lớn tại hà nội. Với đầy đủ các hạng mục sát hạch lái xe cho các hạng B1, B2, C, D, E tại hà nội.

Điều kiện đăng ký Học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm Hà Nội:

Độ tuổi: 18 tuổi trở lên với hạng B1- B2 và 21 tuổi trở lên đối với hạng C

Giấy tờ tùy thân: Có CMND hoặc Hộ Chiếu bản gốc còn thời hạn đối với người Việt Nam

Người nước ngoài: Có Passport ( Hộ Chiếu ), thẻ thị thực Visa hoặc thẻ thường trú tại VN từ 6 tháng trở lên

Quy định sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe người lái xe theo quy định: sức khỏe tốt, không dị tật bẩm sinh, không bị các bệnh như teo cơ, thừa thiếu các ngón tay ngón chân, không mắc các bệnh nan y… ( khám sức khỏe tại bệnh viện )

Trình độ học vấn: không cần bằng cấp. Bắt buộc phải biết nghe, đọc, nói, viết tiếng Việt Nam ( kể cả người nước ngoài ).

Xem ngay: Học lái xe ô tô tại quận Long Biên Hà Nội

4.6/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ