Học bằng lái xe ô tô hạng B2 giá rẻ tốt nhất Hà Nội tại Trường PCCC

học lái xe ô tô b2 trường pccc

Học bằng lái xe ô tô B2 được đa số nam giới và một phần nữ giới lựa chọn theo học. Ưu điểm của bằng lái xe b2 đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người lái xe như được phép lái cả số sàn và số tự động, được phép hành nghề lái xe chuyên nghiệp (được phép kinh doanh vận tải), ngoài ra bằng lái xe b2 còn được phép lái xe tải có tải trọng dưới 3,5 tấn, các loại xe chuyên dùng khác có tải trọng dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe hạng B2 được phép lái xe gì?

Theo điều 16 thông tư 12/2017/TT -BGTVT của Bộ GTVT quy định Bằng lái xe hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

c) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

d) Các loại xe quy định cho Bằng lái xe hạng B1.

Thời hạn của bằng lái xe hạng B2 là 10 năm kể từ ngày cấp.

Độ tuổi được phép học lái xe B2: Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và đủ sức khỏe theo quy định. 

Kinh phí học phí học lái xe ô tô B2 tại trường ĐH PCCC Bộ Công An

  • Học viên chưa biết lái: 9.900.000đ/Khóa B2/Học viên (đã bao gồm tiền học thực hành).

=> Giảm thêm 200,000đ/Học viên khi đăng ký nhóm từ 03 người trở lên.

=> Học viên có thể đóng trước: 5.000.000đ/khóa B2 là được nhận giấy báo học và đi học ngay.

Tư vấn hỗ trợ: 0966.540.364 – 0823.50.2323 – 024.3999.9223 (8h sáng – 6h chiều)

Học lái xe b2 tại trường PCCC có ưu điểm gì vượt trội?

1. Thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe b2 đơn giản:

Khi đăng ký học bạn chỉ cần chuẩn bị 4 ảnh 3×4 (Có chụp ảnh miễn phí cho Học viên) và CMND phô tô. Hồ sơ học lái xe b2 sẽ được cấp phát miễn phí và hướng dẫn hoàn thiện khi làm thủ tục đăng ký học.

2. Kinh phí học bằng lái xe b2 được chia làm 2 đợt đóng

 Kinh phí học lái xe được cho phép chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính khi đăng ký học lái xe tại trường đào tạo lái xe PCCC. Kinh phí còn lại được đóng dần trong quá trình học giúp mọi học viên có nhu cầu đều có thể thu xếp học bằng lái xe b2 dễ dàng.

3. Thời gian học lái xe b2 là 3 tháng theo đúng qui định

Thời gian đào tạo lái xe hạng B2 được đảm bảo đúng qui định của Bộ GTVT là 3 tháng, trong thời gian đào tạo học viên được học đầy đủ lý thuyết và học thực hành thành tạo, tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa và thi sát hạch, đồng thời vững vàng tay lái tham gia giao thông sau khi có bằng.

4. Hệ thống Sân tập tại nhiều địa điểm rộng khắp Hà Nội:

Trung tâm có sân tập tại rất nhiều địa điểm tại Hà Nội, học viên được lựa chọn sân tập thuận tiện cho mình nhất. Học viên vui lòng liên hệ tư vấn hỗ trợ 0966 540 463 – 0823 50 2323 – 0243 9999 223 để được tư vấn về địa điểm học gần nhà nhất.

học lái xe b2
học lái xe b2 trong sa hình thi sát hạch

5. Số lượng khóa thi sát hạch lái xe ô tô mỗi tháng 6-8 đợt thi tại trung tâm PCCC:

Mỗi tháng trung tâm có 6-8 khóa thi bằng lái xe ô tô nên học viên yên tâm không lo chậm khóa thi và nếu thi trượt thời gian thi lại với khóa sau nhanh hơn do số lượng khóa thi tại trung tâm nhiều hơn các trung tâm khác.

6. Bằng lái xe do Sở GTVT Hà Nội cấp trả bằng kèm hồ sơ gốc:

 Sau khi thi đạt 15 ngày, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không trả hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng.

* Quyền lợi khi học lái xe bằng b2 tại trường PCCC?

1. Nộp hồ sơ là đi học ngay

 Trung tâm là cơ sở đào tạo lái xe lớn nhất miền Bắc, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

2. Tài liệu học lái xe được cấp miễn phí

Học viên được cấp  phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. Học viên được học lý thuyết không hạn chế tại Trung tâm dạy học lái xe trường PCCC. Hàng tuần đều có dạy lý thuyết đều đặn tại trường (Học viên được lựa chọn ngày học theo ý muốn) . Học viên có thể sắp xếp thời gian đi học tùy vào lịch rảnh của bản thân.

3. Lịch học lái xe b2 tự chọn:

Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 18h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. 

học bằng lái xe b2
học bằng lái xe b2 bài ghép xe vào nơi đỗ

4. Xe thực hành đời mới cùng loại với xe sát hạch:

 Xe thực hành của trung tâm là xe đời mới gồm các dòng Vios cùng loại với xe sát hạch. Việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe thực tế sau khi học và có bằng lái xe.

5. Học lái xe b2 với 1 giáo viên kèm 1 học viên:

 Với số lượng giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.

6. Thay đổi giáo viên dạy lái xe nếu học viên thấy không hợp : 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên. Trong quá trình đào tạo nếu học viên thấy không hợp giáo viên chúng tôi sẽ đổi cho học viên.

 7. Bảo lưu kết quả học lái xe: 

Học viên được bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên bận trong quá trình học, và được sắp xếp học tiếp ngay sau khi hết thời hạn bảo lưu.

học viên nhận bằng lái xe b2
học viên nhận bằng lái xe b2
>> Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn về chi phí, hồ sơ, lịch học, lịch thi, lớp mở mới…