Bạn đang muốn tìm trường Học lái xe ô tô b2 số sàn hãy tìm đến Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy. Đây là địa chỉ tin cậy và chất lượng đáng để bạn chọn làm nơi học lái xe ô tô.

Sơ lược về học lái xe ô tô b2 số sàn tại Trung tâm dạy lái xe Đại học Phòng cháy chữa cháy

– Trung tâm có đội ngũ giáo viên hùng hậu với 200 người dạy thực hành và 4 người dạy lý thuyết, các giáo viên của trung tâm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và tập huấn nghiệp vụ thường xuyên, đảm bảo có trình độ giỏi và đạo đức tốt.

– Trung tâm dạy lái xe PCCC dạy học lái xe ô tô b2 số sàn tại nhiều sân tập đạt chuẩn B2, với đầy đủ thiết bị và 10 sa hình giống với kỳ thi thật. Các sân tập được phân bổ ở nhiều địa chỉ khác nhau tạo sự thuận lợi cho học viên.

Học lái xe ô tô b2 số sàn trường đại học pccc

– Trung tâm dạy học lái xe PCCC tự hào là cơ sở có số lượng xe mới phục vụ cho việc luyện tập. Các hãng xe Vios, Sunny, Nissan, …sẽ tạo thuận lợi cho bạn trong việc lái xe thực tế sau này.

– Hiện nay trung tâm dạy lái xe Trường Đại học PCCC là cơ sở đào tạo có quy mô và số lượng học viên học lái xe ô tô lớn nhất miền Bắc.

Học lái xe ô tô b2 số sàn tại trường Đại học PCCC Bộ Công an

– Thời gian học lái xe ô tô b2 số sàn linh động:

Việc học lý thuyết sẽ học theo lịch của Trung tâm vào 14h-16h các ngày thứ 3,5 và từ 8h-11h các ngày 7 và chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Học viên được lựa chọn học theo lịch trong tuần (thứ 3, 5) hoặc cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Thời gian thực hành sẽ do học viên chủ động sắp xếp với giáo viên dạy sao cho phù hợp với công việc học tập của từng người, học viên được lựa chọn  sân tập gần nhà nhất, trong quá trình học nếu không hợp với giáo viên dạy có thể đề nghị trung tâm đổi giáo viên khác.

– Học lái xe ô tô b2 số sàn với 1 giáo viên kèm 1 học viên

Đây là điều ít trung tâm đào tạo giảng dạy lái xe nào có thể đáp ứng. Với việc 1 kèm 1 như thế, học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và tận tình tất cả các kiến thức về lái xe. Đồng thời việc tập trung dạy một người sẽ tiết kiệm được thời gian học.

Học viên sẽ được hướng dẫn tập lái trên sân tập và đường trường sao cho tay lái ổn và vững. Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên vượt qua trên đường đô thị hoặc khu dân cư, đảm bảo việc thi đạt kết quả cao và lái xe an toàn thực tế sau này khi tham gia giao thông.

– Đăng ký học lái xe ô tô b2 số sàn đơn giản và linh hoạt:

Cách 1: Học viên có nhu cầu học sẽ đến trực tiếp tại trụ sở chính của trung tâm

Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân –Hà Nội để đăng ký.

Vui lòng liên hệ tư vấn: 02439999223 – 0969812955 để nhận tư vấn về thông tin lớp mở mới, chương tình học, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đến đăng ký tại trụ sở chính.

học lái xe b2 hà nội trường pccc

Cách 2: Đăng ký học lái xe ô tô b2 số sàn tại nhà/cơ quan.

Học viên đề nghị trung tâm đến tận nơi làm thủ tục bằng cách gọi điện để nghe tư vấn và cung cấp địa chỉ đến làm hồ sơ hoặc gửi form đề nghị đăng ký tận nơi, trung tâm sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận thông tin và cử cấn bộ đến tạn nơi làm thủ tục đăng ký học cho học viên.

Hồ sơ học lái xe ô tô b2 số sàn tại trường Đại học PCCC:

Tham gia khóa học lái xe ô tô b2 số sàn, học viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (được cấp miễn phí).

– 2 bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu photo, không cần công chứng (có hỗ trợ photo).

– 8 ảnh 3×4 nền xanh (có hỗ trợ chụp ảnh miễn phí).

– Giấy khám sức khỏe theo mẫu của cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên khám và cấp (có hỗ trợ đặt lịch khám giúp cho học viên).

Học phí khóa học lái xe ô tô b2 số sàn tại trường Đại học PCCC:

Chi phí học lái xe ô tô b2 số sàn trọn gói bao gồm phí đào tạo, phí tài liệu, lệ phí hồ sơ, xăng xe,… Học viên có thể nộp 1 lần hoặc chia làm 2 đợt theo khả năng của bản thân. Trung tâm đảm bảo không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào từ lúc bạn đăng ký cho đến khi bạn tốt nghiệp hoàn thành chương trình học tại trung tâm.

Các khóa dạy học lái xe ô tô b2 số sàn sẽ 2 gói chính:

Hãy liên hệ với trung tâm dạy lái xe trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy để được học tập lái xe ô tô b2 số sàn chất lượng và hiệu quả!

 

5/5 - (13 bình chọn)
Chia sẻ