Học lái xe hạng C tại Hà Nội

Học lái xe hạng C tại Hà Nội với tỷ lệ đỗ cao, chi phí trọn gói không phát sinh, chương trình học lái xe hạng C bài bản chỉ có tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an.

Chương trình học lái xe hạng C tại Trường Đại học PCCC được rất nhiều học viên tại Hà Nội và các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Sơn La, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ..tham gia học.

Một số thông tin cơ bản về bằng lái xe hạng C và đối tượng phù hợp học lái xe hạng C

bang lai xe

Bằng lái xe hạng C là gì? được lái xe gì?

Bằng lái xe hạng C là một phân hạng bằng lái xe trong hệ thống GPLX Việt Nam. Bằng lái xe hạng C được lái các lọa xe dưới đây:
a) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;
b) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;
c) Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Bằng lái xe hạng C có thời hạn bao lâu?

Theo luật định Bằng lái xe hạng C có thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp. 

doi tuong phu hop

Những ai nên học lái xe hạng C?

Điều kiện học lái xe hạng C?

Người học lái xe hạng C đủ 21 tuổi trở lên và có đủ sức khỏe học lái xe hạng C theo quy định 

bằng lái xe b2, học lái xe hạng c hà nội pccc

Chi phí học lái xe hạng C là bao nhiêu? và hồ sơ, thủ tục đăng ký học lái xe hạng C

học phí học lái xe

Học phí học lái xe hạng C

ho so dang ky

Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C

Cách đăng ký học lái xe hạng C

Lộ trình học lái xe hạng C và thi bằng lái xe hạng C tại Hà Nội

học lái xe ô tô đi học lý thuyết lái xe

1. Học lý thuyết lái xe hạng C

Địa chỉ học lý thuyết: Trường Đại học PCCC Bộ Công An, 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Lịch học học viên được chủ động lựa chọn vào các ngày thứ ba, thứ sáu, hoặc thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Học viên chọn học lịch học 2 buổi/tuần.

hoc thuc hanh

2. Học thực hành lái xe hạng C

Học viên học lái xe hạng C được học đầy đủ cả xe tải và xe con 4-9 chỗ. Học viên được chủ động lên lịch học thực hành cho mình, trung tâm dạy tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ lễ theo quy định.. Học viên được lựa chọn địa điểm sân tập gần và thuận lợi nhất cho quá trình học thực hành.

thi tot nghiep học lái xe ô tô

3. Thi tốt nghiệp lái xe hạng C

Kết thúc thời gian đào tạo 06 tháng đối với học lái xe bằng C, học viên được tổ chức cho thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề. Thi tốt nghiệp lái xe hạng C phần lý thuyết đạt 36/40 câu trở lên, thực hành từ 80/100 điểm trở lên là đạt.

thi sát hạch cấp bằng lái xe

4. Thi sát hạch lái xe hạng C

Sau khi thi tốt nghiệp tại trung tâm khoảng 10-15 ngày, học viên tiếp tục tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe hạng C tại sân thi sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC tại (kỳ thi do sở GTVT Hà Nội sát hạch và cấp bằng lái xe). Thi lý thuyết đạt 36/40 câu trở lên, thực hành sa hình và đường trường đạt từ 80/100 điểm trở lên là đạt.

Cảm nhận học viên học lái xe hạng c tại Trường đại học PCCC

học lái xe hạng c hà nội, Học lái xe ô tô tại quận Đống Đa Hà Nội

Một số kinh nghiệm học và thi bằng lái xe hạng C hiệu quả

Kinh nghiệm học lý thuyết lái xe hạng C hiệu quả:

Để học lý thuyết lái xe hạng C hiệu quả bạn cần lên lớp học đúng đủ giờ, trên lớp bạn sẽ được giáo viên dạy bài bản và chỉ các phương pháp suy luận để giải các tình huống sa hình nhanh chóng và chính xác nhất. Sau khi học các kiến thức trên lớp thì khi về nhà bạn phải thường xuyên ôn tập và làm các đề thi thử lý thuyết lái xe hạng C trên phần mềm. Áp dụng cách này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin khi thi lý thuyết lái xe hạng c.

Kinh nghiệm học thực hành lái xe hạng C mau vững tay lái.

Đối với học thực hành thì bạn cần tập số nguội trên xe không nổ máy thật kỹ. Bạn tập sang số, xoay vô lăng, đạp chân côn, chân ga, chân phanh cho thành thạo trước khi tập trên xe có nổ máy, điều đó giúp bạn mau chóng điều khiển được xe.
Bạn cần học cách chỉnh vị trí ghế lái, chỉnh gương cho đúng, sao cho bạn thoải mái để điều khiển xe một cách chính xác.
Đối với các kỹ thuật khó hơn như dừng xe ngang dốc hay ghép xe vào nơi đỗ (đây là 2 bài dễ bị mất điểm nhất trong khi thi) bạn nên dành ra một buổi tập riêng các kỹ thuật này cho thành thạo.

Kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe hạng C đạt điểm cao

Ôn tập kỹ: Điều đầu tiên thì bạn cần học lý thuyết và ôn luyện thật kỹ, thường xuyên làm các đề thi thử, bạn hãy làm đúng 100% số câu trong đề đó trước khi chuyển qua đề khác.
Khi vào phòng thi lý thuyết bạn cần giữ tâm lý thoải mái, khi gặp câu hỏi khó mà bạn chưa trả lời được ngay hãy chuyển qua câu dễ hơn, rồi quay lại làm câu khó sau. Khi làm hết các câu trong đề thi, bạn hãy soát đáp án một lần nữa để đảm bảo không bị nhầm lẫn.
Một đề thi lý thuyết lái xe hạng C sẽ có 40 câu với thời gian làm bài là 24 phút, bạn cần làm được 36/40 câu trở lên là đạt.

Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe hạng C phần thực hành đạt điểm cao

– Về tâm lý bạn cần giữ tâm lý bình tĩnh, không nói chuyện gây mất tập trung, chú ý chờ đến lượt gọi ra thi.
– Khi tiếp nhận xe việc đầu tiên là bạn cần chỉnh ghế, chỉnh gương để phù hợp với mình, và thắt dây an toàn (việc quên thắt dây an toàn sẽ bị trừ 5 điểm).
– Chú ý tín hiệu của chip, khi có tin hiệu bắt đầu bài thi, nhớ bật xi nhan tái rồi vào số 1 bắt đầu bài thi, rất nhiều thi sinh quên bật xi nhan tría bị trừ 5 điểm.
– Các bạn chú ý trong quá trình tập luyện cần chú ý các điểm mốc ở trên sân để dựa vào đó để căn xe, dừng đỗ cho chính xác.

4.8/5 - (18 bình chọn)
5/5 (5 Reviews)
Chia sẻ