Học lái xe B2 Hà Nội tại Trường Đại học PCCC

Học lái xe b2 tại Hà Nội với Trường Đại học PCCC là khóa học lái xe được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chương trình học lái xe b2 tại trung tâm PCCC được thiết kế bài bản giúp học viên mau chóng tiến bộ, vững vàng lý thuyết và thực hành, đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe b2. 

Ngoài ra với mức học phí học lái xe b2 hợp lý, đặc biệt là không có phát sinh trong suốt quá trình học, giúp học viên tiết kiệm được chi phí. Trung tâm dạy lái xe Trường Đại học PCCC là địa chỉ tin cậy nhất cho người có nhu cầu học lái xe ô tô tại Hà Nội.

Bằng lái xe B2 là gì? được phép lái xe gì?

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe ô tô phổ biến và được nhiều người theo học nhất trong hệ thống bằng lái xe ô tô tại Việt Nam.

Theo điều 16 thông tư 12/2017/TT -BGTVT của Bộ GTVT quy định Bằng lái xe B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

c) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

d) Các loại xe quy định cho Bằng lái xe ô tô hạng B1.

Ưu điểm khi học lái xe b2?

Những ai nên học lái xe b2?

bằng lái xe b2, học lái xe b2 hà nội trường pccc

Học lái xe b2 Hà Nội tại Trường Đại học PCCC có ưu điểm gì?

Thủ tục đăng ký học lái xe b2 đơn giản:

Khi đăng ký học bạn chỉ cần chuẩn bị 4 ảnh 3×4 (Có chụp ảnh miễn phí cho Học viên) và CMND phô tô. Hồ sơ học lái xe b2 sẽ được cấp phát miễn phí và hướng dẫn hoàn thiện khi làm thủ tục đăng ký học.

Học phí học lái xe b2 được chia làm 2 đợt đóng

Học phí học lái xe b2 được chia làm 2 đợt đóng giúp học viên dễ dàng tham gia. Lần 1:  Đóng khi đăng ký học; Lần 2: Số tiền còn lại đóng dần trong quá trình học.

Thi bằng lái xe b2 tỷ lệ đỗ cao

Với việc dạy học lái xe đảm bảo chất lượng và nghiêm túc. Tỷ lệ thi đỗ sát hạch của học viên học lái xe tại Trường Đại học PCCC luôn ở mức cao(thuộc Top có tỷ lệ đỗ cao nhất Hà Nội).

Sân tập lái xe B2 khắp Hà Nội:

Trung tâm có dạy tại rất nhiều địa điểm như: Sân tập lái xe Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên..Học viên được lựa chọn sân tập lái xe thuận tiện cho mình nhất.

Có 6-10 khóa thi bằng lái xe b2 mỗi tháng

Mỗi tháng trung tâm có 6-10 khóa thi bằng lái xe b2 nên học viên yên tâm không lo chậm khóa thi và nếu thi trượt thời gian thi lại với khóa sau nhanh hơn các trung tâm khác.

Chương trình đào tạo lái xe b2 chuyên nghiệp

Khóa học lái xe b2 tại Trường Đại học PCCC được thiết kế bài bản giúp học viên nắm vững lý thuyết và thành thạo kỹ thuật lái xe. Kèm theo đó trung tâm luôn nghiêm túc trong dạy và học lái xe.

Học phí học lái xe b2 Hà Nội tại Trường Đại học PCCC Bộ Công an

Học phí học lái xe b2 tại Hà Nội

Thủ tục đăng ký học lái xe b2

Ý kiến học viên học lái xe b2 tại Trung tâmđào tạo và sát hạch lái xe PCCC

học viên học lái xe b2

Học lái xe b2 Quận Cầu Giấy

Tôi làm việc tại quận Cầu Giấy, qua tìm hiểu tôi quyết định đăng ký học lái xe b2 tại Trường Đại học PCCC. Tôi thấy trường dạy lý thuyết và thực hành rất bài bản, tôi đã tham gia đầy đủ tất cả các buổi học và thi đỗ ngay lần đầu thi sát hạch.

Học lái xe b2 Quận Hà Đông

Nhà tôi ở Quận Hà Đông tôi chọn học lái xe b2 tại Trường Đại học PCCC vì có rất nhiều bạn bè tôi đã học tại đây nói tốt. Sau khi học lý thuyết trong trường, tôi học thực hành tại sân 499 Lương Thế Vinh khá gần nhà tôi. Tôi thấy rất hài lòng!

học lái xe b2 hà đông

Học lái xe b2 Quận Hoàng Mai

Tôi được anh đồng nghiệp đã học lái xe tại Trường Đại học PCCC giới thiệu. Tôi ở khu Times City nên chọn học lái xe tại Sân tập lái xe Nguyễn Khoái. Thầy dạy tôi là thầy Hà rất nhiệt tình và vui vẻ, tôi tiến bộ rất nhanh, tôi thi sát hạch đạt 95/100 điểm.

4.9/5 - (32 bình chọn)
5/5 (5 Reviews)
Chia sẻ