Với những người đang có nhu cầu học bằng lái xe thì họ luôn quan tâm đến vấn đề học lái xe b2 Hà Nội giá rẻ nhất? Và địa chỉ nào trong số những địa chỉ ấy học hiệu quả và thi chắc chắn đỗ? Vậy không chờ gì nữa, hãy đọc bài viết dưới đây ngay, các bạn sẽ có được câu trả lời cho những câu hỏi này.

Có nên học lái xe b2 giá rẻ hay không?

Trước khi đến với những địa chỉ học lái xe b2 giá rẻ các bạn cần phải biết có nên học bằng lái xe giá rẻ không?

Câu trả lời: Chắc chắn bạn cần học lái xe để biết lái thành thạo và thi đỗ có bằng với chi phí thấp nhất. Có nghĩa là tổng chi phí từ khi học đến khi có bằng ở mức thấp nhất. Chứ không phải là chi phí nộp hồ sơ học ban đầu thấp nhất!

Nhiều người đã đánh đồng giá thi bằng lái xe và học bằng lái xe là một. Thực tế hoàn toàn khác.

Chi phí để thi bằng lái xe đã được niêm yết giá theo quy định của bộ. Thật vậy, giá này bao gồm lệ phí thi là 450.000 và lệ phí làm bằng lái là 135.000,  bạn chỉ mất 585.000 vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô B1 B2 C D E FC.

Chi phí phải trả cho việc học bằng lái xe thì không có sự quy định áp đặt của bộ. Mỗi cơ sở đao tạo lái xe| trung tâm đào tọa lái xe căn cứ vào các chi phí đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ…sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn nên tham khảo các mức giá của vài địa chỉ học để lựa chọn mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, phải luôn ghi nhớ rẻ nhưng chất lượng phải tốt và tổng mức phí để tới khi có bằng là thấp nhất!

học lái xe bằng b2 giá rẻ

Kinh nghiệm tìm trung tâm học và thi bằng lái xe b2 Hà Nội với giá rẻ nhất!

1- Tiền hồ sơ và tiền học từ lúc học tới lúc học xong tại cơ sở là bao nhiêu?

Bạn cần công chi phí hồ sơ, phí học lái xe, phí thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề. Trong đó cần hỏi rõ số tiền học phí đó được học bao nhiêu giờ thực hành trong đó: học bao nhiêu giờ trong sân tập và bao nhiêu giờ ngoài đường? có tập trong sân huấn luyện không (để tiết kiệm tiền sân tập một số nơi khi đưa học viên vào sân tập có thu thêm tiền, hoặc không cho vào sân huấn luyện, tới khi sắp thi người học phải bỏ tiền ra thuê rất nhiều giờ xe chip mới thuộc được sa hình thi).

2- Tiền thuê xe chip (xe gắn thiết bị chấm điểm tự động) bao nhiêu tiền một giờ?

Giá thuê xe chip tại mỗi sân thi sát hạch khác nhau, nên ngay từ đầu bạn cần hỏi phí thuê xe chip tại sân đó là bao nhiêu tiền một giờ để nắm được giá trước.

3- Có phải đóng thêm tiền khi học đường trường không? và có phải đóng tiền thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề không?

Bạn cần hỏi rõ trong tiền học phí đã có tiền cho khoản đó chưa, để tránh bị phát sinh sau này.

Xong bước đánh giá chi phí: Bạn đã đánh giá xong mức chi phí từ khi học lái xe đến khi đi thi sát hạch. khi đi thi sát hạch thì mức phí thi sát hạch và cấp bằng (585.000đ/người) giữa các trường bắt buộc giống nhau thống nhất trên cả nước.

học lái xe b2 giá rẻ

Kinh nghiệm đánh giá chất lượng trung tâm dạy học lái xe ô tô Hà Nội!

Dưới đây là 3 đặc điểm cơ bản của một địa chỉ học lái xe b2 giá rẻ và chất lượng mà bạn nên lựa chọn: và bạn có thể tìm thông tin từ những người đã học hoặc các bài báo về cơ sở đó.

1-    Cơ sở vật chất của địa điểm học lái xe b2 Hà Nội giá rẻ

Dĩ nhiên bạn học lái xe b2 giá rẻ trong một địa điểm có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn, tăng khả năng đỗ hơn. Các cơ sở vật chất bạn cần chú ý đến đó là bàn ghế, phòng học, tài liệu học. Nên chú ý tài liệu học là tài liệu được biên soạn mới nhất, cập nhật đúng, đủ luật giao thông nhé!

2-    Đội ngũ giáo viên giảng dạy của địa điểm học lái xe b2 Hà Nội giá rẻ

Đội ngũ giáo viên giảng dạy kinh nghiệm sẽ giúp bạn thêm hiểu câu hỏi lý thuyết trong bài thi lý thuyết lấy bằng b2. Đây là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn vượt qua bài thi một cách dễ dàng!

3-    Số lượng học viên đỗ bằng lái xe b2

Những trung tâm đăng ký học lái xe b2 giá rẻ có số lượng học viên đỗ bằng b2 cao cũng là một tiêu chí bạn nên xem xét để lựa chọn.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Trường đại học PCCC- địa chỉ học lái xe b2 Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội!

Địa chỉ đăng ký học bằng lái xe b2 tại trường đại học PCCC là một trong số ít cơ sở tổ chức học bằng lái xe b2 giá rẻ mà có rất nhiều học viên đỗ. Các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng mức học phí ưu đãi cùng nhiều mẹo làm bài thi hay và hiệu quả!