Khi bản thân bạn nhen nhóm ý định làm hồ sơ học lái xe b2 và thi bằng lái b2 thì những điều này sẽ giúp bạn có một kỳ thi vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đó trong bài viết hết sức chân thực dưới đây của chúng tôi.

Hồ sơ học lái xe b2 và thi bằng lái b2 gồm những gì?

Dưới đây là thông tin những thứ các bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ học lái xe ô tô cho các hạng B1 B2 C. Chắc chắn hồ sơ học lái xe b2 gồm những gì sẽ không còn trở nên xa lạ với các bạn!

Nhìn chung tất cả những thứ cần chuẩn bị cho việc thi bằng lái xe b2 không hề phức tạp, bạn nên hoàn thành càng sớm càng tốt để có thời gian chuẩn bị cho kỳ thi nhé!

hồ sơ học lái xe b2

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ học lái xe b2 và thi bằng lái b2

Mặc dù hồ sơ học lái xe b2 gồm những gì thực sự rất đơn giản, nhưng các bạn vẫn cần phải chú ý đến một số vấn đề khi chuẩn bị hồ sơ làm bằng lái xe. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 4 chú ý cơ bản để các bạn tiện theo dõi và chiêm nghiệm với chính bản thân mình.

1-    Lưu ý ảnh trong hồ sơ học lái xe b2 và thi bằng lái xe b2 gồm những gì ?

Ảnh trong hồ sơ thi bằng lái xe b2 gồm những gì là ảnh màu nền xanh 3×4 cm. Xét về những bức ảnh này cần rõ mặt, chụp dưới phông nền màu xanh các bạn tuyệt đối không đeo kính. Nếu ảnh không nhìn rõ mặt và chân mày thì buộc các bạn cần phải chụp ảnh lại theo mẫu quy định

2-    Lưu ý chứng minh nhân dân

Một lưu ý với chứng minh nhân dân là thời hạn chứng minh nhân dân tính đến này dự thi lý thuyết và thực hành, chứng minh nhân dân của bạn còn giá trị sử dụng. Bạn nên lưu ý điều này và chủ động làm lại chứng minh nhân dân trước khi thi bằng lái xe nhé!

3-    Lưu ý cách viết hồ sơ học lái xe b2 và thi bằng lái b2

Về phần viết hồ sơ học lái xe b2 hay đơn xin dự thi bằng lái xe b2 cần được viết theo mẫu và đúng quy chuẩn. Các bạn nên chú ý cả những điều nhỏ nhặt này để tiết kiệm thời gian làm hồ sơ thi bằng lái b2.

4-    Hỏi kỹ những điều còn thắc mắc khi làm hồ sơ học lái xe b2

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm hiểu hồ sơ học lái xe b2 gồm những gì hay những vấn đề liên quan, bạn cần hỏi kỹ nhân viên tại địa điểm đăng ký thi bằng lái xe. Tránh trường hợp xảy ra những sai sót ngoài ý muốn tổn hại tiền bạc và tốn thời gian của bạn!

Xem ngay: Chi phí học bằng lái xe B2 và thi bằng lái xe b2 năm 2021

5/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ