Giới thiệu Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe Trường đại học PCCC

Thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010, hiện nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy( PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.

Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm sát hạch hàng đầu duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.

[ 

Dàn xe Toyota Vios mới được đưa vào phục vụ công tác sát hạch

Cơ sở vật chất dạy học lái xe ô tô tại trường đại học PCCC hiện đại và đầy đủ

Trung tâm đặc biệt quan tâm đến cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo, ngoài sân bãi đạt chuẩn quốc gia, xe ôtô tập lái và thi của Trung tâm đảm bảo mới 100%, được gắn thiết bị (chip) theo tiêu chuẩn của Tổng Cục đường bộ VN và yêu cầu của Sở GTVT Hà Nội trong các kỳ thi sát hạch.

sân thi sát hạch lái xe b2

Trung tâm có phòng học luật trên máy vi tính, 2 phòng học nghiệp vụ vận tải, 1 phòng học kỹ thuật lái xe, 1 xưởng sửa chữa… được trang bị thiết bị kỹ thuật đáp ứng quy định của việc dạy nghề lái xe. Trung tâm còn có hệ thống ký túc xá, nhà ăn cho những học viên ở xa.

Học lái xe ô tô bằng B1, B2, C tại Trường ĐH PCCC với giáo viên giỏi, nhiệt tình, luôn vui vẻ!

Yếu tố con người luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu, quyết định chất lượng của quá trình đào tạo. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề. Do đó, Trung tâm Đào tạo Lái xe Trường Đại Học PCCC luôn đạt chất lượng về đào tạo, đạo tạo lái xe có tay nghề cao, lái xe an toàn, được Sở GTVT Hà Nội đánh giá cao, được Bộ trưởng Bộ GTVT tặng nhiều bằng khen.

Học lái xe ô tô tại trường ĐH PCCC: Nghiêm túc, công khai, minh bạch, nói không với tiêu cực.

Để thực hiện Quy Chuẩn 40, bãi tập và sát hạch cấp Giấy phép lái xe (GPLX) thuộc Trung tâm dạy nghề đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Đại học PCCC được hiện đại hóa và nâng cấp mới. Không chỉ nâng cấp bãi tập, sát hạch phương tiện mới mà Trung tâm dạy nghề đào tạo và Sát hạch lái xe (Đại học PCCC) còn trang bị hệ thống camera từ trong buồng lái, phòng thi lý thuyết tới khu vực bãi sát hạch.

Ngoài ra bãi tập và sát hạch của Trung tâm dạy nghề đào tạo và Sát hạch lái Đại học PCCC còn xây dựng đài quan sát nhằm tránh tình trạng tiêu cực xảy ra trong quá trình sát hạch cấp GPLX.

Để thuận tiện cho học viên làm thủ tục nhập học, Trung tâm sẽ có nhân viên đến tận nơi nhận hồ sơ nhập học, gửi phiếu nhập học và thu lệ phí, học viên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học để gửi cho trung tâm. Ngay sau khi nộp hồ sơ đăng ký học viên sẽ nhận được phiếu nhập học và có thể đi học ngay. Học viên có thể đăng ký qua trang website của Trung tâm hoặc nộp hồ sơ tại Trung tâm đào tạo lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy – Bộ Công An, số 243 Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Báo chí nói về công tác dạy học lái xe ô tô tại Trường đại học PCCC Bộ Công An:

Báo chí nói về Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

“Cận cảnh trường đào tạo lái xe hiện đại bậc nhất Việt Nam –  Báo Tiền Phong”

link gốc: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/can-canh-truong-dao-tao-lai-xe-hien-dai-bac-nhat-viet-nam-645845.tpo

“Trung tâm đào tạo lái xe ô tô PCCC- Một địa chỉ tin cậy – Báo Xây Dựng”

Link gốc: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-pccc–mot-dia-chi-tin-cay.html

Chia sẻ