Đăng ký học lái xe B2 Hà Nội ở tại trường Đại học PCCC – Bộ công an, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với trang thiết bị hiện đại, chi phí học hợp lý, thời gian linh hoạt, chương trình đào tạo chất lượng.

Học lái xe B2 Hà Nội không đơn giản chỉ là để lấy bằng, mà còn để trau dồi kiến thức và kỹ năng lái xe. Học lái xe B2 Hà Nội bài bản giúp bạn yên tâm và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Do đó, khi chọn trung tâm đào tạo lái xe, bạn cần hết sức cân nhắc để có thể tìm được một đơn vị chất lượng, đào tạo bài bản với mức giá hợp lý.

1. Bạn đã biết nơi nào tin tưởng để Học lái xe B2 Hà Nội chưa?

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy – Bộ Công An là địa chỉ tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu đăng kí Học lái xe B2 Hà Nội

Lý do học viên đăng ký học lái xe b2 Hà Nội tại Trung tâm PCCC – Bộ Công An:

– Gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào và sát hạch lái xe ô tô uy tín, chất lượng nhất. Đây là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấy phép lái xe (GPLX) ô tô, mô tô do sở GTVT Hà Nội quản lý.

học lái xe b2 hà nội trường đại học pccc

– Cơ sở vật chất: Sở hữu sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010, rộng hơn 2.5 ha. Hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn bộ GTVT.

1. Sân bãi Học lái xe B2 Hà Nội rộng lớn, hiện đại

– Trung tâm sử dụng xe học thi là xe VIOS đời mới, Gentra hoàn toàn mới được gắn thiết bị (chip) theo tiêu chuẩn trong các kỳ thi sát hạch. Không có xe tập lái có niên hạn sử dụng quá 10 năm.

– 80% là kết quả thống kê số học viên vượt qua các kỳ thi sát hạch. Tỷ lệ đậu rất cao trong các trung tâm sát hạch tại Hà Nội.

– Thời gian học tự chọn, đảm bảo thuận tiện tối đa, tham gia học đầy đủ.

– Đội ngũ cán bộ, giản viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, trình độ sư phạm.

– Đơn vị tổ chức sát hạch công khai, minh bạch. 100% học viên có thể xem lại quá trình học, thi của mình và hiểu được lý do đậu, không đậu sau khóa học.

2. Học phí Học lái xe B2 Hà Nội chất lượng với mức học phí cạnh tranh

Tổng học phí trong khóa đã bao gồm chi phí tài liệu trong toàn quá trình học, giảng viên, chi phí xăng xe, sân tập.

Tuy nhiên, khi đóng trước một phần kinh phí học, học viên đã có thể được cấp giấy báo học và xây dựng lộ trình học cho mình. Phần học phí còn lại phải được bổ sung trước kỳ thi sát hạch diễn ra. Tạo điều kiện cho học viên tham gia khi gặp các vấn đề về tài chính.

Hướng dẫn tận tình khi thực hành lái xe ô tô

3. Đăng ký Học lái xe B2 Hà Nội tận nhà, cơ quan

Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đăng ký học, tiết kiệm thời gian đi lại cho học viên nếu không sắp xếp đến trung tâm được.

Học viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Chứng minh thư (CMND) bản sao không cần công chứng, 6 ảnh 3×4.

Liên hệ đến trung tâm thông báo về nhu cầu đăng ký Học lái xe B2 Hà Nội tại nhà. Bạn cần cung cấp địa chỉ và yêu cầu được hỗ trợ chụp ảnh nếu không có ảnh tự chụp.

Tiến hành điền thông tin kê khai khi được nhân viên trung tâm hướng dẫn. Nhận các biên lai cần thiết (Chú ý kiểm tra dấu mộc và thông tin trên biên lai kỹ lưỡng).

Dường như đây là những gì mà các học viên mong muốn có được khi đăng ký Học lái xe B2 Hà Nội. Chúng tôi tự hào là nơi duy nhất phục vụ quý khách hàng với những cam kết vững chắc.

Học lái xe B2 Hà Nội tại trường PCCC uy tín nhất

– Nhận được sự tin cậy của đông đảo học viên. Hàng trung bình có hơn 1500 học viên đang được đào tạo liên tục trong mỗi kỳ.

– Hồ sơ đăng ký, thủ tục nhập học nhanh chóng. Bằng (chúng chỉ) được cấp trong thời gian nhanh nhất  (12 -15 ngày) so với các trung tâm khác.

– Có chuyên viên tư vấn và đăng ký cho học viên tại nhà  hoặc công ty miễn phí. Hotline 24/7 thông báo cập nhật lịch học, lịch thi, lịch phát bằng cho từng học viên.

học lái xe b2 hà nội trường PCCC

Trung tâm thuộc sự quản lý và kiểm tra nghiêm khắc từ sở GTVT Hà Nội. Các yếu tố về chất lượng, mức học phí, quy trình hướng dẫn, đào tạo, minh bạch  luôn được đảm bảo. Trung tâm luôn tạo ra sự hài lòng tối đa cho mọi học viên tham gia. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm các vấn đề tiêu cực như giảng viên khó chịu, sát hạch không công bằng,… sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Hãy đăng ký Học lái xe B2 Hà Nội tại trường PCCC ngay

Bạn muốn được đào tạo trong môi trường hoàn hảo, đạt chuẩn quốc gia hiện nay. Đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay sau khi đọc bài viết này. Trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ tận tình nhất dành riêng cho bạn.

xem ngay: Học lái xe ô tô b2 và thi bằng lái xe b2 cần chuẩn bị gì?

Bạn ở TPHCM thì hãy tham khảo: học lái xe b2 tại trường dạy lái xe Sài Gòn

5/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ