bổ túc lái xe ô tô

Bổ túc lái xe

2.4 (48%) 5 votes

Bổ túc tay lái gồm bổ túc lái xe số tự động và bổ túc lái xe số sàn là chương trình không thể thiếu đối với những học viên mới có bằng lái xe ôtô vì hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ôtô vẫn chưa tự tin lái xe trên đường.

Vì sao bạn cần bổ túc lái x e ô tô ?

 Rất giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn, cho gia đình, cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.

  Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm mà bạn chỉ có thể biết khi đã bổ túc tay lái xe nâng cao.

  Hoàn toàn chủ động, lúc đó chúng tôi không còn là thầy mà chúng tôi chỉ là bạn của các bạn, chúng tôi có mặt để giúp đỡ các bạn và lúc đó bạn thực sự là người lái xe, tự mình xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu.

  100% các bạn được chọn tuyến đường, có thể từ nhà bạn tới cơ quan và ngược lại, đi trong nội thành bất kể thời gian sáng tối, thấp điểm và cao điểm. Các bạn có thể chọn cung đường dã ngoại thậm chí về quê, lên đường cao tốc và trải nghiệm những cung đường với tốc độ cao để các bạn làm quen.

  Được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.

  Rút ngắn thời gian đào tạo, các bạn sẽ được lái xe nhiều hơn, tự bổ sung cho mình những kinh nghiệm quý báu, cách lái xe hay của riêng mình.

bổ túc lái xe số tự động

Đối tượng nên học bổ túc tay lái xe ôtô

Khóa học bổ túc tay lái dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình.

Các em du học sinh khi có dịp về Việt Nam cũng đã tham gia khóa học bổ túc tay lái rất nhiều vì mức phí các học viên phải đóng quá rẻ so với chương trình học lái xe trọn gói ở nước ngoài. Đặc biệt hơn nữa, đường phố ở Việt Nam được xếp vào đường khó lái xe, nên khi học viên học xong khóa học này thì đảm bảo học viên có thể hoàn toàn tự tin để lái xe ngoài đường.

Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.

Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

Bổ túc tay lái xe ôtô chuyên nghiệp

 Tiêu chí của chúng tôi là đem lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất, giúp học viên phát huy tối đa và đạt được những kỹ năng lái xe thành thạo chuyên nghiệp an toàn.

 Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động sáng tạo, tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ những tài xế tương lai mọi lúc mọi nơi 24/24.

 Học viên được thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại như Toyota, Honda, Ford, Kia, Hyundai…

Sau khi đăng ký xong, học viên sẽ được Chúng tôi xếp lịch học ngay sau đó.

Ngoài ra thời gian học rất thoải mái, mỗi tuần học 1 buổi hay 2 buổi hay 3 buổi là do học viên lựa chọn (mỗi buổi tập 2 giờ).

Thời gian học viên có thể học lái xe là từ 8 giờ đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, lệ phí trọn gói, không phát sinh thêm.

Chương trình bổ túc tay lái mỗi học viên được học 1 xe, xe đời mới, máy lạnh, có giáo viên theo kèm, không có hiện tượng học ghép, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Giá bổ túc lái xe số sàn, bổ túc lái xe số tự động

Cam kết của chúng tôi là giá thành hợp  lý trong Thành phố Hà Nội và các bạn thực sự được lái trên những chiếc xe tốt nhất.

  1.   Chỉ với 250.000 VNĐ/1 giờ dành cho các bạn muốn Bổ túc tay lái xe số sàn.
  2.   Chỉ với 300.000 VNĐ/1 giờ cho các bạn cần Bổ túc tay lái xe số tự động.

Hoàn toàn các bạn không phải lo gì hết, hãy chuẩn bị tâm lý và lái xe thật tốt, còn tất cả những việc khác hãy để chúng tôi lo.

 Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).

 Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giảng viên hướng dẫn.

Các khóa học lái xe ô tô