Nhằm giúp các bạn học lái xe bằng C và thi bằng lái xe hạng C đạt kết quả cao, dưới đây là 7 “bí kíp” bao gồm 4 bí kíp học lái xe bằng C và 03 bí kíp thi bằng lái xe hạng C hiệu quả dành cho bạn ngay lần đầu dự thi.

xem: Bằng C lái được xe gì?

04 bí kíp học lái xe bằng C hiệu quả cao, đảm bảo thi đỗ dễ dàng

Bí kíp học lái xe bằng C số 1: Học lý thuyết lái xe hạng C trên lớp đầy đủ

Bạn nên đến lớp học lý thuyết lái xe hạng C thay vì tự học ở nhà, vì học lý thuyết trên lớp bạn sẽ được học kiến thức có hệ thống và hiểu nguyên lý giải các tình huống sa hình thay vì cách học “vẹt” nhớ từng câu trong đáp án.

Tại trung tâm đào tạo lái xe trường đại học PCCC mỗi tuần đều có 04 buổi học lý thuyết lái xe hạng c và học viên được tham gia học đến khi nắm vững hoàn toàn kiến thức luật giao thông và có hướng dẫn các mẹo trong bộ câu hỏi thi.

Bí kíp học lái xe bằng C số 2: Luyện tập thật kỹ các bài thi sát hạch lái xe hạng C trong sa hình.

Các bài thi sát hạch lái xe hạng C được đánh giá là khó và dễ mất biểm hoặc loại trực tiếp gồm: Bài thi khởi hành xe ngang dốc, bài thi ghép xe vào nơi đỗ, bài thi thay đổi số và tốc độ trên đường bằng.

học lái xe bằng c

Những học lái xe bằng C này cần được luyện tập kỹ để không có sai sót bị trừ điểm khi thi sát hạch

Bí kíp học lái xe bằng C số 3: Thi thử lý thuyết lái xe hạng C trên phần mềm nhiều lần

Để đảm bảo chắc chắn vượt qua được phần lý thuyết lái xe hạng C, học viên cần ôn luyện thi thử trên phần mềm thi trong thời gian học, để đảm bảo chắc chắn mỗi đề thi học viên phải làm đúng tất cả các câu hỏi, hoặc chỉ được phép sai sót 1 câu trong tổng số 40 câu trong khi luyện tập. Bài thi lý thuyết lái xe hạng C có 40 câu và 24 phút làm bài, đúng từ 36/40 câu trở lên là đạt.

Bí kíp học lái xe bằng C số 4: Thi thử bằng C phần thực hành với xe chip

Việc luyện học lái xe bằng C trên xe thi sát hạch lái xe hạng C (xe chip) rất quan trọng, kết quả thi thử trên xe chip sẽ cho bạn biết bạn còn yếu những kỹ năng nào để kịp thời củng cố trước khi tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng. Thường để đảm bảo kỹ lưỡng học viên nên thuê xe chip 3-4h để thi thử trước ngày thi sát hạch 1-3 ngày.

03 bíp kip thi bằng lái xe hạng C đảm bảo đậu

Bí kíp học thi bằng lái xe hạng C số 5: Đến sớm vào ngày thi và kiểm tra mang theo đầy đủ giấy tờ.

Vào ngày thi sát hạch lái xe hạng C bạn cần kiểm tra kỹ giấy tờ mang theo khi đi thi gồm CMND gốc hoặc hộ chiếu gốc (nếu bạn để quên giấy tờ trên thi sẽ không được dự thi).

thi sát hạch lái xe hạng c

Bạn nên đi sớm để phòng trường hợp có sự cố trên đường như tắc đường, xe hỏng..bạn còn có thời gian để xoay sở đến sân thi đúng giờ. Với những bạn ở xa có thể thuê nhà gần nơi thi để đảm báo đến san thi đúng giờ.

Bí kíphọc thi bằng lái xe hạng C số 6: Để tâm lý thoải mái

Bạn nên để tâm lý thoải mái khi bước vào phòng thi lý thuyết lái xe hạng C, việc thoải mái giúp bạn tự tin trả lời các câu hỏi lý thuyết chính xác và không bị run tay run chân, khi lên xe thi thực hành.

Bí kíp học thi bằng lái xe hạng C số 7: Tập trung cao

Khi bạn đứng trước phòng thisát hạch lý thuyết hoặc sân thi sa hình lái xe hạng C có thể bạn sẽ thấy có người thi trượt lắc đầu ngao ngán. Bạn hãy bình tĩnh và tập trung cao độ để chờ đến lượt mình, không nói chuyện làm mất tập trung bản thân và người khác. Cần chú ý các lỗi dễ bị trừ điểm như quên không xi nhan, không dừng và bật cảnh báo khi có báo động nguy hiểm.

Lời kết cho việc học bằng lái xe hạng C và thi sát hạch bằng lái xe hạng C hiệu quả

Việc bạn thi sát hạch bằng lái xe hạng C đậu ngay lần đầu phụ thuộc vào cả một quá trình học kỹ lưỡng, chăm chỉ và tâm lý vững vàng trong kỳ thi. Hãy chọn nơi học lái xe bằng C thật tốt để đảm bảo bạn được truyền thụ kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Xem ngay: Mẹo học thi sát hạch lái xe hạng C năm 2022 đậu ngay lần 1

 

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ