Đăng ký tư vấn khóa học

Vui lòng cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi nhận được đăng ký.

Bắt buộc

Họ và tên*
Năm sinh*
Số điện thoại*
Email*
Địa chỉ*
Bạn chọn khóa học nào?*
Hạng B1
Hạng B2
Hạng C
Lời nhắn*
 

Chia sẽ liên kết

Ý kiến khách hàng

tôi chỉ có thời gian rảnh ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, Vậy Quý trung tâm có thể bố trí lịch học vào các buổi tối trong tuần được không?
Gửi lúc: 14.03.2016
học lái xe ngoài giờ hành chính

Lịch học lái xe ô tô tại Đai học Phòng cháy chữa cháy rất linh hoạt, anh có thể lựa chọn lịch học theo ý mình, ngoài ra anh còn đựa lựa chọn sân tập lái xe theo ý mình.

Việc đăng ký học lái xe  ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối) hoàn toàn không phải đóng thêm phụ phí.

Học viên sẽ được đào tạo bài bản với gáo viên được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng, cùng với trang thiết bị dạy học hiện đai đời mới

Trung tâm những năm gần đây ngày càng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, hiện nay trung tâm đào tạo lái xe đh pccc có lượng học viên theo học nhiều nhất trong tất cả các trường dạy lái xe ở khu vực miền bắc.

Mỗi tháng trung bình tại trung tâm có từ 3 đến 5 khóa thi bằng lái xe ô tô (các trung tâm khác mỗi tháng chỉ có 1 khóa thi sát hạch lái xe ô tô), học viên học lái xe ô tô theo quy định khi thi trượt phải đăng ký dự thi lại với khóa sau, tại trung tâm pccc các khóa thi sát hạch lái xe rất gần nhau nên học viên không phải đợi tới cả tháng mới được thi lại như những trung tâm khác mà có thể được đang ký thi lại sớm vì có rất nhiều khóa thi băng flais xe ô tô trong tháng.

Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến quy trình và nâng cấp cơ sở vật chất, công nghệ  để giữ vững được chất lượng đào tạo hàng đầu và quy mô lớn nhất miền Bắc. 

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về khóa học lái xe ô tô tại đại học PCCC vui lòng liên hệ với nhân viên tu vấn hỗ trợ để được cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn về lộ trình học phù hợp với bản thân nhất.

xin cảm ơn!

 

Ý kiến khác:

Hãy đặt câu hỏi của bạn tại đây

Tên bạn

Email

Câu hỏi

Hổ trợ trực tuyến

Hotline: 0938 158 933
0966 540 364
Yahoo: yahoo
Skype: skype

Fanpage